Chuyến thăm quan nhà máy sản xuất Gas lạnh tại Hàn Quốc

CHUYẾN THĂM QUAN NHÀ MÁY TẠI HÀN QUỐC 

Vào ngày 10 tháng 04 năm 2023 tại Sacheon Hàn Quốc - Tổng giám đốc Ông Cho Byoung Wook và Giám đốc kinh doanh Ông Lê Anh Canh của Công ty The K GTC có chuyến thăm và làm việc với nhà máy sản xuất Gas lạnh TOOWON TECH.

Ở Hàn Quốc, Gas lạnh TOOWON là thương hiệu quen thuộc đã đồng hành cùng người tiêu dùng trong nước trong nhiều năm qua.

Khu vực bên ngoài nhà máy

Khu nạp vào bình chứa

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về kế hoạch sản xuất, chất lượng sản phẩm và số lượng dự kiến nhập khẩu cho thời gian sắp tới. Sau khi tham quan nhà máy sản xuất, trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm cho lô hàng dự kiến xuất về Việt Nam cuối tháng 8. Đoàn đã tới phân xưởng sản xuất vỏ bình chứa với tiêu chuẩn KY của Hàn Quốc và tiêu chuẩn DOT 39  của Hoa Kỳ. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ Hàn Quốc. Công ty The K GTC trực tiếp đi sang thị trường, tìm hiểu và đánh giá những sản phẩm có chất lượng ưu việt. Đáp ứng tốt, phù hợp với thị trường Việt Nam về giá cả lẫn chất lượng.

Phân xưởng sản xuất vỏ bình

Dự kiến trong tháng 11 năm 2023 TOOWON TECH sẽ đưa ra thị trường sản phẩm dầu lạnh với chất lượng cao.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên ký kết thỏa thuận phân phối độc quyền các sản phẩm của TOOWON  tại Việt Nam nói riêng và thị trường Đông Nam Á nói chung.


Tin tức khác: Kiểm tra trực tiếp lô hàng nhập khẩu tháng 8 xem thêm....